Hôm nay ngày: 26, 10, 2021
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY TNHH QUẢNG PHÚ
DANH MỤC SẢN PHẨM
ÁO THUN
Áo Thun Qùa Tặng Quảng Cáo
Áo Thun Cổ Bẻ Tay Bo
ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC
Áo Sơ Mi Tay Ngắn
Áo Sơ Mi Tay Dài
ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ
Áo Liền Quần
Bộ BHLD
THIÊT BỊ, DỤNG CỤ BHLĐ
Giày BHLD
Nón Bảo Hộ
Ủng Bảo Hộ
Đai An Toàn
QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO
Nón có Két ( Lưỡi Trai)
Nón Tai Bèo
Áo Mưa
Ly Thủy Tinh
Áo Khoác
GIỚI THIỆU

 

Tại sao phải mặc đồng phục!

 

Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của một tổ chức  nào đó. Đồng phục thường được sử dụng trong các lực lượng vũ trang, cảnh sát, các dịch vụ khách hàng, trường học và nơi công sở. Đồng phục cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giửa các thành viên tổ chức. Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.


 

Xem thêm
TIN TỨC
Huyền Ny khoe dáng với váy của nhà thiết kế Việt

Các chuyên gia IUCN sẽ trực tiếp khảo sát tại vườn Cát Tiên và làm việc với người dân, chính quyền khu vực vùng đệm từ nay đến ngày 26/9.

IUCN sẽ trực tiếp phỏng vấn, gặp gỡ người dân và chính quyền địa phương của ba tỉnh liên quan Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước để làm rõ tính nổi bật, đặc hữu của khu vực này, cũng như quản lý bảo tồn thiên nhiên tại Cát Tiên.

Vườn quốc gia Cát Tiên với tổng diện tích là 71.920 ha. Vườn là một trong sáu khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Việt Nam và là một trong bốn đề cử trình UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Vườn quốc gia Cát Tiên có hệ thực vật phong phú 1.610 loài. Các loài cây gỗ chủ yếu thuộc họ dầu, họ đậu, họ bằng lăng, trong đó có 31 loài có tên trong Sách đỏ như: gõ đỏ, gõ mật, cẩm lai, giáng hương, vên vên, dầu song nàng.

Hệ thú bao gồm 105 loài có quan hệ chặt chẽ với vùng Tây Nguyên. Các loài thú móng guốc dễ quan sát có bò tót, voi, nai, lợn rừng, cheo cheo, mễnh, trong đó có 39 loài nằm trong Sách đỏ như bò tót, voi, chà vá chân đen, vượn đen má vàng, cu li nhỏ.

CÁC TIN KHÁC
Hà Hồ thanh lịch, Maya sexy đi event
›› chi tiết
 
“Di tích quốc gia” ruộng bậc thang Sa Pa đẹp nổi tiếng thế giới
›› chi tiết
 
Lễ thượng cờ hai tàu ngầm đầu tiên của Việt Nam
(Sao Việt) - Bí quyết giúp Ngọc Trinh, Elly Trần nổi tiếng thế giới chính là sự thật thà, sống chân thành, không khoa trương và biết nghe lời.
 
Trong chương trình Chuyện đêm muộn vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng và ông bầu Khắc Tiệp - Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Thời trang Vệ Nữ (Venus) đã có buổi trò chuyện thú vị với chủ đề "công nghệ lăng-xê". Qua buổi trò chuyện với vị giám khảo khó tính Lê Hoàng này, ông trùm chân dài cũng hé lộ nguyên do vì sao Ngọc Trinh trở thành "Nữ hoàng nội y", con đường để Ngọc Trinh trở thành nổi tiếng quốc tế.
 
Theo Khắc Tiệp, trong các tố chất như sắc đẹp, trí tuệ, đạo đức, học thức. Vấn đề về sắc đẹp và đạo đức là hai yếu tố quan trọng. Chỉ cần người mẫu đó thật thà, biết nghe lời thì sẽ trở nên nổi tiếng và vươn ra đẳng cấp quốc tế.
 
"Nhưng sắc đẹp là đầu tiên còn đạo đức và cách sống là điều mà em quan tâm nhất. Nếu như cô ấy có sắc đẹp nhưng làm việc lôm côm, nói trước xạo sau thì  không trở thành tố chất được. Những người mà em lăng xê hay tạo nên thành công đều có một tố chất là họ thật thà và nghe lời mình", Tiệp Khắc nói.
 
Ông bầu này cũng tiết lộ để một cô gái có sắc đẹp, thật thà, đẩy họ thành một ngôi sao thì đầu tiên xác định con đường nào tốt nhất cho cô ấy, phù hợp với cô ấy nhất. 
 
"Ví dụ như Ngọc Trinh, em thấy cô ấy không thể trở thành người mẫu đứng trên catwalk được. Với hình thể và khuôn mặt Trinh thì không thể trình diễn các bộ sưu tập. Em hướng ngay cho Trinh đi theo quảng cáo các event, đi theo con đường nội y", Khắc Tiệp nói.
 
Thực tế đã chứng minh lời Khắc Tiệp là đúng. Chính nhờ thật thà và biết nghe lời mà từ một cô gái phục vụ ở quán bida, Khắc Tiệp đã đưa Ngọc Trinh trở thành nữ hoàng nội y, hoa hậu toàn cầu. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế.
 
Trong thế giới showbiz vốn đầy giả dối thì chính sự thật thà của Ngọc Trinh đã đem lại cho cô sự nổi tiếng và tạo tiếng vang trong dư luận xã hội. 

 

›› chi tiết
 
Những item màu trắng nên có trong tủ đồ
›› chi tiết
 
HỖ TRỢ ONLINE
0932631288
0906 378 757
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
TIN TỨC MỚI NHẤT
1 Hà Hồ thanh lịch, Maya sexy đi event
2 “Di tích quốc gia” ruộng bậc thang Sa Pa đẹp nổi tiếng thế giới
3 Lễ thượng cờ hai tàu ngầm đầu tiên của Việt Nam
4 Những item màu trắng nên có trong tủ đồ
5 Huyền Ny khoe dáng với váy của nhà thiết kế Việt
KHÁCH HÀNG ĐÃ HỢP TÁC
©Copyright 2013. Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Quảng Phú
Địa chỉ : 94/24 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 08. 381 322 70 Fax: 08. 626 924 77 HP: 090.99.77.867 - 0932.63.1288
Email : quangphuco@gmail.com  - Website: quangphu.com.vn

 

Design by PMVIETNAM
Đang Online : 7
Tổng truy cập : 969134